Bộ sưu tập mẫu đồng hồ nữ dây da tphcm

 

 

Nữ giới thường được ví với làn nước mềm mại dịu dàng , trang sức của nữ giới cũng hai thiên về các thiết kế thanh mảnh , hơi rườm rà với nhiều hoa lá ngọc ngà . Đã từng có thời gian , người ta cho rằng đồng hồ sinh ra là để cho đàn ông , thứ mạnh mẽ , nghiêm túc đó không nên có mặt ở trên cổ tay thanh cảnh của phụ nữ. Thuở mới xuất hiện , đồng hồ toàn là những mẫu thiết kế cứng rắn , nghiêm nghị dành cho đàn ông. Dần dần , người ta nhận ra rằng đồng hồ cũng hợp với cả nữ giới.  Hôm nay dongholonginesdep chia sẻ tới các bạn bộ sưu tập những mẫu đồng hồ dây  da đang bán tại thành phồ Hồ Chí Minh của hệ thống đồng hồ Hoàng Kim của chúng tôi. Mong rằng những mẫu đồng hồ này giúp các bạn cảm thấy thích thú khi đeo đồng hồ.

Những mẫu đồng hồ day da  đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mẫu đồng hồ nữ Longines – hãng đồng hồ thời trang nổi tiếng với những kiểu dáng độc đáo và lạ mắt với mức giá tương đối phù hợp với nhiều bạn nữ. Được thiết kế đơn giản không điệu đà mẫu đồng hồ Longines dưới đây giúp các bạn nữ trẻ trung năng động hơn trong môi trường công sở. Dây đeo maug nâu trầm dễ dàng phối đồ giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

dong-ho-longines-nu-1_3922

Nếu những mầu đồng hồ dây da mặt tròn quá quen thuộc và nhàn chán thì mẫu đồng hồ mặt vuông dưới đây là sự thay đổi mới dành cho bạn. Bởi loại đồng hồ này có phần dây da , nên nhất định bạn sẽ không thể phủ nhận được cảm giác chuyên nghiệp mà nó mang đến . Khi kết hợp với các bộ đồ công sở vừa cổ điển lại vừa mới lạ với phần mặt đồng hồ hình vuông. Loại đồng hồ này cũng hay được thiết kế theo kiểu dáng màu sắc ngọt ngào nên việc kết hợp với các loại váy áo điệu đà là hoàn toàn dễ dàng.

Nhung-mau-dong-ho-nu-day-da-mat-vuong-dêp-ca-tinh (1)Những mẫu thiết kế dành cho nữ giới dần dà được phổ biến rộng khắp . Các nhà thiết kế lạ càng dành nhiều sức lực để thiết kế hơn. Dành cho nữ giới văn phòng thì thiên về nghiêm túc , cơ bản , ít lấp lánh. Dành cho buổi tiệc thì mềm mại , ngọt ngào hơn. Đồng hồ nữ dây kim loại hợp với váy áo thiết kế cho buổi tiệc hơn . Đồng hồ nữ dây da đẹp thì hợp với dân văn phòng công sở.

dong-ho-rolex-nu-r109-4_3854

Trên đây là những mẫu đồng hồ dây da nữ đang được bán tại tp Hồ Chí Minh  của hệ thống cửa hàng chúng tôi còn có rất nhiều những mẫu đồng hồ dây da khác các bạn có thể tham khảo trang web sau để lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ đẹp mà sang trọng. Mọi chi tiết xin liên hệ

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-deo-tay-nu-day-da.html

tác giả: Tranghuyen

 

 

KHÁCH HÀNG QUAN TÂM NHIỀU
LIÊN HỆ TƯ VẤN
LIÊN HỆ TƯ VẤN